Menu Đóng

 

         Đất nước Việt Nam đang trên đà phát triển kinh tế với tốc độ đáng kinh ngạc. Quá trình chuyển mình của một đất nước luôn đi cùng với nhu cầu ngày càng tăng trong lĩnh vực xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị. Trong công tác phát triển hạ tầng, các vấn đề về chất lượng công trình, tiến độ thi công, kỹ thuật công nghệ mang lại hiệu suất đầu tư cao và tính an toàn là không thể thiếu. Hơn thế nữa, trong những năm gần đây, các yêu cầu được đặt ra cho lĩnh vực xây dựng như: giải pháp giảm thiểu tiếng ồn, độ rung – vốn là vấn đề ô nhiễm trong môi trường xây dựng; khả năng kéo dài tuổi thọ công trình; các biện pháp ngăn ngừa thảm họa thiên tai như lũ lụt, sạt lở… ngày càng bức thiết, đòi hỏi công nghệ tiên tiến giúp giải quyết những bài toán cho công cuộc xây dựng hạ tầng tại Việt Nam.

          Qua hơn 100 năm hoạt động trong ngành xây dựng tại Nhật, chúng tôi đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm trong các dự án xây dựng cầu đường, bến cảng, nhà xưởng công nghiệp, công trình thương mại như khách sạn, văn phòng, cửa hàng, bệnh viện, trường học…

          Cùng với “Công nghệ ép cọc Press-In” – là giải pháp cho hạng mục ép cọc áp dụng cho mọi loại hiện trường, chúng tôi mong muốn đem đến những kỹ thuật xây dựng với chất lượng Nhật Bản, và tin tưởng những công nghệ này sẽ trở nên không thể thiếu tại Việt Nam trong thời kỳ mới.

                                                                                                                                             Chủ tịch Hội đồng Quản trị

                                                                                                                                                                 

                                                                                                                                               

                                                                                                                                                 Hashimoto Kazunori